Địa chỉ: Ấp Vĩnh Thành, xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang
Điện thoại: 02733.833.047

Hoạt động: Bé tìm màu Giáo viên: Trương Thị Kim Á

Làm đồ chơi từ các đồ dùng đơn giản

Trong thời gian bé nghĩ hè, phụ huynh cũng ở nhà để phòng, chống Dich Covid-19. Trong hoàn cảnh này, ít nhiều quý Phụ huynh cũng lo lắng lăng tăng rằng nghỉ hè lâu quá rồi, mấy “Cục vàng” của mình có nhớ những gì ở Trường mầm non mà Cô đã dạy. Hiểu được tâm lý đó, thực hiện chỉ đạo của Ngành GD, Trường MN Vĩnh Kim đã xây dựng các bài dạy học cho trẻ qua các Video. Qua đó, Phụ huynh có thể vừa hướng dẫn, vừa chơi đùa, vừa giúp bé yêu nhớ lại những kiến thức cơ bản theo độ tuổi. Quý Phụ huynh và các bé yêu hãy đón xem các Video mà nhà trường hướng dẫn nhé! Tập thể nhà trường sẽ luôn cố gắng tạo ra những Video hay, giúp Phụ huynh và trẻ dễ hiểu, dễ thực hiện nhất bằng những nguyên liệu sẵn có tại nhà! Rất mong Quý Phụ huynh và các bé yêu nhiệt tình theo dõi. Chúc Ba me và các bé có những phút vừa học vừa chơi vui vẻ bên nhau. Thân chào quý phụ huynh và các bé! Hiệu Trưởng nhà trường- Phạm Thu Hồng ./.